A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học 2020- 2021

Sáng ngày 5/9/2020, trường THCS Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021

  Trong không khí trang nghiêm của những ngày mùa thu lịch sử, trong tiết trời dịu mát hòa trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hòa cùng không khí vui tươi của hàng triệu giáo viên, học sinh và sinh viên cả nước, Thầy và trò trường THCS Hùng Vương lại nô nức chào đón năm học mới, năm học 2020-2021.

  Mở đầu chương trình Lễ khai giảng là phần diễu hành chào mừng lễ khai giảng năm học mới và đón chào học sinh lớp 6 với đội cờ tổ quốc, cờ đoàn, cờ đội thật hoành tráng, hào hùng trong tiếng trống thúc giục, rộn rã. Trường THCS Hùng Vương năm nay đón chào 223 em học sinh tiểu học bước vào cấp học mới với 6 lớp. Các em còn khá bỡ ngỡ nhưng với sự dìu dắt nhiệt tình của nhà trường, thầy cô, nhất là giáo viên chủ nhiệm nên hi vọng các em sẽ hòa nhập nhanh với trường mới, bạn mới để có kết quả học tập tốt nhất.

Đội nghi thức tổ chức lễ chào cờ và đón học sinh khối lớp 6

  Buổi lễ khai giảng đón nhận tấm lòng, tình cảm ấm áp của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gởi đến học sinh cả nước lời chúc mừng năm học mới, lời động viên giáo viên, học sinh năm học mới đạt kết quả tốt nhất mặc dù tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp. Thầy và trò trường THCS Hùng Vương chân thành đón nhận tình cảm của Bí thư - Chủ tịch nước và hứa sẽ cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Thầy Nguyễn Bảo Toàn- Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước nhân ngày khai trường

  Thầy Trần Cao Như - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường cho năm học mới thật hùng sảng, trong lòng người nao nao, phấn khởi chờ đón một năm học mới với nhiều thành tích.

Thầy Trần Cao Như - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường

  Thầy và trò trường THCS Hùng Vương còn chào đón tình cảm nồng nhiệt, chân thành của quý cấp lãnh đạo, mạnh thường quân những đóa hoa tươi thắm, những phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Quý cấp lãnh đạo, mạnh thường quân những đóa hoa tươi thắm, những phần quà cho học sinh

  Trước khí thế và tình cảm ấy, Trường THCS Hùng Vương chắc chắn sẽ thành công trong năm học 2020-2021.


Tác giả: Bùi Thị Kim Tuyền
Nguồn:hvuong.camlam.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 16
Tháng 07 : 1.484
Tháng trước : 497
Năm 2021 : 6.139
Năm trước : 16.208
Tổng số : 25.472