A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm ngày truyền thống nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2020

 Sáng ngày 20/11, trường THCS Hùng Vương hòa chung với không khí cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

“ Có một nghề bụi phần bám đầy tay

Người ta bảo là nghề cao quý nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Lại nở cho đời những đóa hoa thơm!”

  Vâng! Có thể nói nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Nghề mà cả xã hội luôn trân trọng và tôn vinh.

    Đây là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân đến các thế hệ Nhà giáo của Trường . Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, trong các hội thi. Đây cũng là dịp để học sinh dâng lên quý thầy cô những bông hoa điểm 10 nhằm thể hiện truyền thống “ Tôn sư trọng đạo” , “Uống nước nhớ nguồn”.

   Mở đầu chương trình là dàn nhạc giao hưởng của các em học sinh đến từ nhà Văn hóa Thiếu nhi huyện Cam Lâm, dàn nhạc, tiết mục múa, hát ấy đã làm cho buổi lễ (20-11) thêm trang trọng hơn.

Tiết mục múa hát của các em học sinh lớp 7/6

  Tiếp theo, thầy Trần Cao Như  hiệu trưởng đọc diễn văn chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời, vinh danh và biểu dương quý thầy cô giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong những năm vừa qua. Với hơn 20 năm sự nghiệp trồng người, Nhà trường đã không ngừng phát triển về nhiều mặt, là một trong những trường  học có đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. 

Thầy Trần Cao Như- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn  nhân ngày nhà giáo Việt Nam

  Nhân dịp này, nhà trường, thầy cô giáo cùng tất cả học sinh được nghe và đón nhận những lẳng hoa tươi thắm nhất của các cấp lãnh đạo dâng tặng bày tỏ lòng biết ơn và động viên thầy trò trường THCS Hùng Vương ngày càng nổ lực nhiều hơn nữa để đạt nhiều thành tích trong sự nghiệp trồng người.

Đại biểu và quý thầy cô 

  Buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Hùng Vương đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Mỗi thầy cô giáo chúng ta luôn tự nhắc nhở bản thân hãy phát huy hơn nữa truyền thống vẻ vang của nghề dạy học, xứng đáng là người “kỹ sư tâm hồn”, vững vàng trong những chuyến đò đưa học sinh đến những bến bờ tri thức.


Tác giả: Dương Thị Châu Hoa
Nguồn:hvuong.camlam.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 20
Tháng 06 : 181
Tháng trước : 1.516
Năm 2021 : 4.339
Năm trước : 16.208
Tổng số : 23.672