A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KỈ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN

  Thực hiện công tác Đoàn năm học 2020 – 2021 và chương trình phát triển đoàn viên năm 2021,  ngày 26/3/2021 Đoàn trường tổ chức lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn, cũng trong dịp này, Chi Đoàn đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới cho các bạn học sinh ưu tú lớp 9 .

 

Tiết mục nhảy tập thể Ghen Covy của học sinh lớp 8

 

Tiết mục bài nhảy 34 bước nhảy của học sinh lớp 7.

 

Lễ tháo khăn

 

  Qua thời gian theo dõi, tổ chức cho các em hoạt động các phong trào của thanh niên, kết hợp cùng Đoàn thị trấn Cam Đức tổ chức lớp học Tìm hiểu đối tượng Đoàn, vào ngày 21/06/2021 được sự cho phép của Đoàn thị trấn Cam Đức, Chi bộ trường THCS Hùng Vương, Chi đoàn trường đã tổ chức lễ kết nạp cho 33 đội viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

 

Đ/c BT chi Đoàn đeo huy hiệu đoàn cho các đoàn viên mới

  Bên cạnh đó , Chi Đoàn cũng phối hợp với Liên Đội và Ban văn thể đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, phù hợp với tình hình chống dịch bệnh Covid 19 hiện nay. Thông qua những trò chơi dân gian này các em được vận động giúp cho sức khỏe dẻo dai và nâng cao tinh thần đoàn kết đồng đội trong công việc.

 

 

 

 

 

Trò chơi kéo co

Trò chơi rước nàng về dinh

 

                                         Trò chơi nhảy bao bố tiếp sức

  Thông qua những hoạt động  trong ngày kỉ niệm này này giúp các em hiểu biết hơn về truyền thống của Đoàn viên thanh niên và thêm quyết tâm trở thành đoàn viên học sinh tốt, trở thành chủ nhân tương lai của đất nước sau này.

 


Tác giả: Đinh Thị Bảo Khuyên
Nguồn:hvuong.camlam.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 20
Tháng 06 : 181
Tháng trước : 1.516
Năm 2021 : 4.339
Năm trước : 16.208
Tổng số : 23.672