A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh

Hưởng ứng phong trào xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa, nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho học sinh, sáng thứ sáu ngày 15 tháng 02 năm 2019, nhóm giáo viên Tiếng Anh đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề: “Trả lời nhiều, tích điểm lớn” – “My answer matters” cho học sinh khối 6 của Trường THCS Hùng Vương.

Với sự trợ giúp của giáo viên, giáo viên chủ nhiệm và tình nguyện viên, học sinh đã ghi điểm cao và nhận quà lớn. Đội ngũ tình nguyện viên nhiệt tình, năng động đến từ đội tuyển học sinh giỏi như em Lâm Nguyên, Hồng Diện, Ngọc Khánh, …. đã trợ giúp đắc lực cùng nhóm giáo viên Tiếng Anh phát phiếu tích điểm, stickers cho các bạn, và ghi hình một số hoạt động giao tiếp bằng Tiếng Anh với các học sinh khác trong hoạt động ngoại khóa này.

Học sinh rất hào hứng tham gia hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh này. Phần lớn học sinh đã trả lời đúng và đủ thông tin bằng tiếng Anh; Các em trả lời tốt những câu hỏi thêm mà ban giám khảo tình nguyện viên đưa ra.

Nhiều em đã giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự nhiên; Có nhiều em có phong thái tự tin, đã biết đồng thời sử dụng ngôn ngữ hình thể để diễn đạt ý muốn nói. Khả năng nói của các em cũng rất trôi chảy, mạch lạc, ít bị ngắt quãng và ít có các từ thừa;

 

Hoạt động kết thúc thành công trong tâm trạng háo hức mong chờ hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh tiếp theo của toàn thể học sinh và giáo viên nhóm Tiếng Anh – Trường THCS Hùng Vương.

Việc tổ chức thành công hoạt động ngoại khóa này đã góp phần vào mục tiêu phát triển kỹ năng giao tiếng bằng Tiếng Anh cho học sinh trường THCS Hùng Vương và tạo khí thế học mà vui, vui mà học đã lan tỏa rộng rãi sau hoạt động ngoại khóa này.


Nguồn:hvuong.camlam.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 24
Tháng 10 : 479
Tháng trước : 3.077
Năm 2021 : 10.940
Năm trước : 16.208
Tổng số : 30.273