MÙA XUÂN LÀ TẾT TRỒNG CÂY!

Thực hiện công văn số 01-CV/ĐTN ngày 15/01/2021 của Ban Thường vụ huyện Đoàn Cam Lâm về việc tổ chức các hoạt động đón Tết năm 2021, hưởng ứng các hoạt động Tết trồng cây “ Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Tân Sửu 2021 gắn với các hoạt động khởi động tháng thanh niên năm 2021, được sự  cho phép của BGH nhà trường, chi đoàn trường tổ chức cho các bạn học sinh là đối tượng  Đoàn  chăm sóc công trình thanh niên và trồng thêm một số cây  nhằm tạo cảnh quan xanh tươi , sạch đẹp trong  sân  trường.

Các bạn học sinh đã tham gia rất tích cực với tinh thần trách nhiệm cao, đã phân công nhiệm vụ dọn rác, xới đất và tưới nước cho các cây trong khu công trình thanh niên, là nơi trồng một số cây phục vụ cho mục đích quan sát và nghiên cứu của các em trong giờ thực hành môn sinh học. Bên cạnh đó, chi đoàn còn tổ chức cho các em trồng được 50 cây sưa ở khu vực sân  thể thao, nhằm tạo cảnh quan xanh tươi, mát mẻ làm cho trường học ngày càng thân thiện.

Qua hoạt động này, không những nhắc nhở cho các em ý thức gìn giữ bảo vệ môi trường, tinh thần nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào của chi đoàn của nhà trường mà còn là hoạt động trải nghiệm thú vị về tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ của tập thể.

Tác giả: Đinh Thị Bảo Khuyên