A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cuộc thi “Kể chuyện Bác Hồ theo sách”

Hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020”, đúng vào lúc 16h20 phút ngày 12 tháng 10 năm 2020 tại hội trường THCS Hùng Vương, Thư viện tổ chức cuộc thi “Kể chuyện Bác Hồ theo sách” nhằm tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong học sinh hiểu biết về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đồng thời khơi dậy niềm đam mê, hứng thú đọc sách, óc sáng tạo cho các em học sinh, góp phần đẩy mạnh vai trò của Thư viện, cũng như tạo mối liên hệ mật thiết giữa nhà trường, Thư viện, giáo viên và học sinh trong môi trường giáo dục.

Tập thể lớp 8/6 kể câu chuyện “Đôi dép của Bác Hồ”

Những câu chuyện kể với nội dung và ý nghĩa sâu sắc

Giải thưởng xứng đáng với những câu chuyện hay

Thông qua cuộc thi “Kể chuyện Bác Hồ theo sách” nhằm góp phần làm phong phú hơn những tư liệu về cuộc đời và sự nghiệp của Bác, đưa phong trào kể chuyện và học tập làm theo gương Bác trở thành một hoạt động văn hóa trong nhà trường.

 Đồng thời giúp các em học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, rèn luyện kỹ năng kể chuyện cũng như trau dồi bản lĩnh tự tin, mạnh dạn trước đám đông.

 Thư viện rất mong qua cuộc thi này tất cả học sinh chúng ta ai cũng thấy được tầm quan trọng và ý nghĩa của việc đọc sách.


Tác giả: Nguyễn Thanh Quỳnh Như
Nguồn:hvuong.camlam.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 20
Tháng 06 : 180
Tháng trước : 1.516
Năm 2021 : 4.338
Năm trước : 16.208
Tổng số : 23.671